Chào mừng bạn đến với Tai Yang Cakes & Delights.

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

BÁNH PANETTONE - MÓN QUÀ Ý NGHĨA MỖI DỊP XUÂN VỀ - CÓ MẶT TRÊN TOÀN QUỐC

 

Từ lâu mỗi dịp Lễ hội, hoặc những ngày là ý nghĩa, chúng ta đều trao tặng nhau những món quà, những câu chúc mong cầu hạnh phúc, thành công và tài lộc trong cuộc sống. Để chọn lựa món quà mang đẩy đủ những tiêu chí trên cũng rất quan trọng, bao gồm cả mẫu mã, chất lượng sản phẩm và giá tiền.

SẢN PHẨM CỦA CHẤT LƯỢNG & YÊU THƯƠNG

Mỗi sản phẩm được bán ra trên thị trường đều trải qua các khâu kiểm tra gắt gao từ nguyên liệu, men tươi ủ bột, chất bột khi nhào trộn trong cối, canh thật chuẩn nhiệt độ lò, treo - phơi sản phẩm trong điều kiện nhiệt độ phù hợp,… Tất cả chỉ với một mục đích - Đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng phải thật hoàn thiện và chất lượng tuyệt đối.

𝗧𝗮𝗶 𝗬𝗮𝗻𝗴 xin hân hạnh giới thiệu đến khách hàng sản phẩm bánh Panettone truyền thống nguyên vị từ nước Ý, chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa đong đầy "Sum vầy, Đầm ấm, và Ngọt ngào" thay ngàn câu chúc gửi đến những người thân yêu và sẽ là lựa chọn có ý nghĩa nhất cho Quà tặng mùa Lễ, Tết.

 

🎉Sản phẩm bánh Panettone đang có sẵn hàng tại các hệ thống 𝐓𝐚𝐢 𝐘𝐚𝐧𝐠 𝐂𝐚𝐤𝐞𝐬 & 𝐃𝐞𝐥𝐢𝐠𝐡𝐭𝐬 trên toàn quốc.

🎉 Ngoài ra, từ ngày 07/01 – 20/01/2020, giá ưu đãi khi mua sản phẩm Panettone chỉ còn 280.000đ (Giá gốc 320.000đ)

🎉 Thời gian nhận hàng chỉ 2 ngày tại các thành phố lớn và 3 ngày tại các khu vực xa trung tâm nội thành (TP.HCM, Hà Nội, Vũng Tàu, Nha Trang, Kiên Giang).

🎉 Để đặt hàng, quý khách vui lòng đặt online TẠI ĐÂY, inbox 𝗙𝗮𝗻𝗽𝗮𝗴𝗲: https://m.me/taiyangvn hoặc 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 1900 3023 

 

 

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận