Chào mừng bạn đến với Tai Yang Cakes & Delights.

Giỏ hàng của bạn đang trống

Tiếp tục mua hàng

Một ngày trao tay Castella hạnh phúc

 

Nếu có ai hỏi “Niềm vui mỗi ngày của Chef là gì ?”, thì câu trả lời là “Hoàn thiện”.

Còn nếu được hỏi “Sự mong đợi mỗi ngày của Chef là gì ?”, thì đó là “Kết nối”.

 

Mỗi ngày làm việc của Chef Tai Yang sẽ thật ý nghĩa, khi những mẻ bánh ra lò đạt chất lượng và khi kết nối được yêu thương giữa mọi người trong gia đình, đồng nghiệp trong công ty, kết nối bạn bè hay thậm chí là mang năng lượng kết nối tinh thần của chỉ 1 tâm hồn.

 

Chef Tai Yang đã có 1 ngày thật đặc biệt để cảm nhận điều này rõ hơn tại Trung Tâm hỗ Trợ Phát Triển Giáo Dục Hòa Nhập Phước An TP Vũng Tàu, đồng hành cùng những bạn tình nguyện viên đầy nhiệt huyết của Eunoia Project, tổ chức sự kiện Bừng Sắc với những hoạt động ý nghĩa hỗ trợ trẻ em và những người mắc chứng tự kỉ. Những phần bánh Castella cũng góp phần mang lại niềm “Hạnh Phúc” trọn vẹn hơn cho các bé. Dù chỉ là một món quà nhỏ, Chef tin các em đã rất vui khi nhận được sự quan tâm đặc biệt, xoá đi phần nào nỗi buồn và sự tủi thân của mình vì hội chứng tự kỉ.

 

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn Eunoia Project đã mang đến 1 sự kiện đầy ý nghĩa vào những ngày cuối hè chào tạm biệt màu hạ. Tai Yang King Castella rất hân hạnh vì đã được cùng đồng hành và tài trợ cho sự kiện.

 

 

"Ngày hôm nay sẽ là một ngày đầy sinh lực của bạn - và với người khác - nếu bạn bỏ thời gian để trao ai đó nụ cười, để thốt lên một lời tử tế, để chìa tay ra cho những người đang cần giúp đỡ..." - William Arthur Ward.

 

#taiyangkingcastella #EunoiaProject #KếtNốiCộngĐồng

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận